post

ANH VĂN THIẾU NHI

ANH VĂN THIẾU NHI

ANH VĂN THIẾU NHI LỨA TUỔI TỪ 3 ĐẾN 5

1. Tại sao phải cho trẻ từ 3-5 tuổi học tiếng anh?

Ở lứa tuổi này não của trẻ đang ở giai đoạn phát triển về khả năng nghe – nói và khả năng nhận biết cũng trong quá trình hoàn thiện. Do đó, sự nhạy bén và mức độ thẩm thấu đối với ngôn ngữ mới của trẻ cao hơn so với người lớn. Điều này khiến việc tiếp thu, nắm bắt và sử dụng ngôn ngữ mới của trẻ sẽ dễ dàng và tự nhiên hơn. Và đây là thời điểm vàng để dạy Tiếng Anh cho trẻ em.

Những bé có cơ hội học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ khi các em còn nhỏ thì sẽ sử dụng những chiến lược học ngôn ngữ bẩm sinh tương tự trong suốt cuộc đời của mình khi học thêm những ngôn ngữ khác. Học ngôn ngữ thứ ba, thứ tư hay nhiều hơn thế sẽ dễ dàng hơn là học ngôn ngữ thứ hai

2. Giáo viên giảng dạy phải thế nào?

Bên cạnh những am hiểu về tâm lý lứa tuổi, Giáo viên tại Trung Tâm Hoàng Việt còn có những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, giúp các bé làm quen với Tiếng Anh một cách dễ dàng và có thể phát âm chính xác ngay từ ban đầu.

Các trò chơi, hình ảnh sẽ giúp bé tiếp cận Tiếng Anh một cách dễ dàng bằng giác quan mà không cần phải suy nghĩ hay tư duy như người lớn.

3. Giáo trình: Trung Tâm tự thiết kế các bài học kèm với phim hoạt hình của giáo trình Gogo cũng như các bài hát Tiếng Anh.

  • Sau mỗi khóa học, các bé sẽ nhận được CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC.

  ANH VĂN THIẾU NHI LỨA TUỔI TỪ LỚP 2 ĐẾN LỚP 5

1. Tại sao phải học tiếng Anh ở lứa tuổi này?

Các bé ở lứa tuổi từ 7 đến 11 thì Tiếng Anh cũng là một trong những môn quan trọng tại trường. Nhằm giúp cho các bé đạt đến sự tự tin, tăng phản xạ nghe cũng như cách phát âm chuẩn xác.

Trung Tâm Anh Ngữ Hoàng Việt thiết kế bài học theo chuẩn quốc tế giúp các bé:

  • Làm quen với từ vựng sử dụng trong các tình huống đơn giản thông qua các bài tập vui nhộn và dễ hiểu.
  • Bài hát Tiếng Anh sẽ giúp các bé kỹ năng nghe và phát âm tốt.
  • Nhóm học sẽ giúp các bé rèn luyện tinh thần làm việc đồng đội cao.
  • Những sinh hoạt vui chơi bằng Tiếng Anh tạo cho bé sự hứng khởi để học từ vựng và nhớ bài lâu hơn.
  • Giao lưu với giáo viên Bản Ngữ giúp cho bé dạn dĩ hơn, hòa nhịp hơn cũng như phát huy phản xạ nghe nói trong tiếng Anh.
  • Giáo viên: Giáo viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hoàng Việt luôn nhiệt tình, năng động, tâm lý và nắm bắt những phương pháp dạy mới nhất nhằm truyền đạt một cách tốt nhất bài học đến các bé.

2. Giáo trìnhAMERICAN FAMILY & FRIENDS special edition

  • Sau mỗi khóa học, các bé sẽ nhận được CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC.

banner-ngang-1

Comments

comments

No Comments

Add your review

Your email address will not be published.