post

GIỚI THIỆU CHUNG

GIỚI THIỆU CHUNG

img_6313Trong cuộc sống hội nhập hiện nay và xã hội ngày càng hiện đại hóa đòi hỏi những thanh niên trẻ năng động, nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc.  Để đạt được điều này Ngoại Ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là Tiếng Anh.

Tiếng Anh không thể thiếu trong giao tiếp, công việc, du học và thậm chí trong du lịch… cũng như để đạt được những thành công nhất định và có một vị trí quan trọng khi làm việc tại các văn phòg đại diện, công ty nước ngoài. Các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên cho đến người đi làm thì Tiếng Anh được xem như một hành trang vững chắc cho con đường tương lai phía trước.

Hiểu được điều này, Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ HOÀNG VIỆT luôn canh cánh làm sao giúp cho các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên ngay trên chính địa phương mình ngày càng hiểu rõ tầm quan trọng của Tiếng Anh, đam mê Tiếng Anh như chính tiếng mẹ đẻ của mình.

Hoài bão mà chúng tôi hướng tới đó là: “ Ra đời một Trung Tâm Ngoại Ngữ Hoàng Việt đào tạo có UY TÍN và CHẤT LƯỢNG”. Chính vì thế chúng tôi luôn tìm hiểu để thiết kế cũng như chắt lọc những bài học hay nhất, đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế nhằm phù hợp với yêu cầu phát triển tri thức của xã hội hiện nay.

Bên cạnh việc chú trọng công tác giảng dạy, Trung Tâm cũng không ngừng nâng cao cơ sở vật chất và môi trường học tập tốt nhất cho học viên của mình. Phòng học sạch sẽ, lớp học sinh động vui nhộn, thoáng mát. Học viên sẽ cảm nhận ngay buổi học đầu tiên. Đội ngũ giáo viên tận tình, nhiệt huyết.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hoàng Việt đã vinh dự nhận được giấy khen DẠY TỐT HỌC TỐT  do Sở Giáo Dục và Đào Tạo trao trong năm học 2015 – 2016

Trung tâm Hoàng Việt sẽ không ngừng nỗ lực nhằm nhân rộng tạo thành chuỗi Hoàng Việt để mang đến tri thức cho các em không chỉ trong phạm vi địa phương.

Comments

comments

No Comments

Add your review

Your email address will not be published.