post

Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Hạnh- chuyên Anh

Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Hạnh- chuyên Anh

Ngày trước em có cơ hội được biết đến lớp học của cô Trâm qua lời giới thiệu của một người bạn. Ngay từ buổi học đầu tiên, em đã cảm thấy phấn khởi khi học được vài từ tiếng anh nghe lạ mà vui lắm. Tuy ngày xưa chỉ là lớp học nhỏ nhưng chính lớp học đó đã mang lại cảm giác thích thú; mặc dù lúc ấy em mới chỉ là một cô bé học sinh cấp 1 chưa biết gì gọi là tiếng anh. Em thích học lớp cô lắm vì cô rất nhiệt tình và tận tâm, cô dạy đến nơi đến chốn, cô dạy gì là nắm chắc phần đó, không mơ hồ. Cô nghiêm khắc nhưng yêu thương học sinh, nhờ có thế mà các em mới vững kiến thức mà học tốt về sau.

Cách dạy đó giúp tụi em không thể lười biếng mà còn phải chăm chỉ hơn. Không chỉ mình em học tốt mà các bạn cùng lớp cũng vậy, ai cũng đạt thành tích khá giỏi ở trường mà đặt biệt là rất nhiều bạn đạt được thành tích tốt ở các cuộc thi cấp trường, cấp huyện.  Bên cạnh các buổi học còn có những buổi dã ngoại, những bữa tiệc liên hoan nho nhỏ nhưng vô cùng ấm cúm, cô trò càng gắng bó hơn.

Và nếu như không có cô dìu dắt bước đầu làm quen với Tiếng Anh chắc cũng không có em của ngày hôm nay, một sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh. Em biết ơn cô nhiều lắm. Chúc cô luôn thành công trong sự nghiệp giảng dạy.

 

Comments

comments

No Comments

Add your review

Your email address will not be published.