post

Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt (H. Hóc Môn, TP.HCM): Vươn lên từ chất lượng đào tạo

Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt (H. Hóc Môn, TP.HCM): Vươn lên từ chất lượng đào tạo

Tuy mới hoạt động được 03 năm nhưng Trung tâm Ngoại Ngữ Hoàng Việt đã đón nhận được niềm tin yêu của các cơ quan ban, ngành và đông đảo quý phụ huynh, HS.  Những nỗ lực không ngừng của tập thể CB-GV Trung tâm Hoàng Việt được đền đáp với những  thành quả đáng khích lệ. Vừa qua, Trung tâm vinh dự đón nhận bằng khen của Sở GD-ĐT TP.HCM về thành tích đào tạo. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng đông của học viên, Trung tâm Ngoại Ngữ Hoàng Việt đã thành lập cơ sở 2 tại Xã Xuân Thới Sơn.
Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trâm, GĐ TT Ngoại ngữ Hoàng Việt nhận bằng khen của Sở GD-ĐT TP.HCM
Chất lượng  qua từng giờ  học
Với mô hình lớp học ít người để nâng cao hiệu quả dạy và học, học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài giảng và trao đổi trực tiếp với GV để phát huy tối đa khả năng học và sử dụng tiếng Anh của mình. GV Trung tâm sẽ theo sát sự tiến bộ của từng học viên, nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm và phát triển tư duy ngoại ngữ bản xứ cùng các kỹ năng tư duy khác trong cuộc sống thông qua các giờ học trên lớp và các giờ học ngoại khóa.
Chương trình đào tạo tiếng Anh của Hoàng Việt rất đa dạng, được thiết kế với các khung giờ học linh hoạt vào các buổi khác nhau trong ngày và các ngày trong tuần, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng học viên dù đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã đi làm. Như: tiếng Anh tổng quát; tiếng Anh doanh nghiệp; các chương trình luyện thi Chứng chỉ quốc gia: A,B,C, TOEIC, TOEFL, IELTS; Anh văn thiếu niên; Luyện thi vào lớp 10, Luyện thi THPT; đặc biệt là các chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3 tuổi – 6 tuổi;  thi chứng chỉ Quốc tế Cambridge: Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet.
Ở mỗi trình độ, độ tuổi khác nhau, trung tâm đều kiem tra đầu vào và thiết kế giáo trình giảng dạy phù hợp nhất. Đặc biệt, bộ giáo trình dành cho lớp học trẻ em được thiết kế riêng phù hợp với tâm lý cũng như khả năng tiếp thu bài cho các bé. Bên cạnh đó, các giáo viên luôn biết cách tạo tâm lý thoải mái cho các bé trong mỗi giờ học để các bé thích thú học tập và phát huy tối đa khả năng tư duy của mình. Đặc biệt, Trung tâm Ngoại Ngữ Hoàng Việt có trang bị hệ thống camera trực tuyến, phụ huynh có thể theo dõi lớp học của con mình bất cứ lúc nào.
Đội ngũ giáo viên tâm huyết
Con người luôn là nhân tố quan trọng quyết định thành công của một tổ chức. Đó là lý do vì sao Trung tâm Ngoại Ngữ Hoàng Việt đặc biệt quan tâm và chú trọng đến phát triển đội ngũ GV, những người có đóng góp rất lớn trong quá trình giúp  học viên trở thành những người công dân tài năng, toàn diện cả về trí lực và thể lực. Vì thế, quy trình tuyển chọn và đào tạo GV của Trung tâm Hoàng Việt rất kỹ, với 100%  GV tốt nghiệp ĐH Sư phạm, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm trong giảng dạy, kể cả GV người nước ngoài.
Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy ngoại ngữ tại các môi trường khác nhau, từ trường công lập đến trung tâm, GV của Hoàng Việt có những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học viên. Không chỉ có dạy và học, Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động lễ hội, dã ngoại tạo sân chơi thiết thực cho học viên giao lưu, rèn luyện các kỹ năng sống. Ngoài ra, ban lãnh đạo trung tâm tham gia các hoạt động xã hội thiện nguyện tại địa phương và hỗ trợ các quỹ học bổng cho các em HS tiểu học vượt khó…
“Với phương châm Dạy thật – Học thật, Trung tâm Hoàng Việt luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đây được xem là kim chỉ nam cho mọi hoạt động phát triển của trung tâm. Trung tâm xác định sự tiến bộ của học trò chính là sự uy tín của mình. Vì vậy, Hoàng Việt cam kết đem đến chương trình dạy tiếng Anh chất lượng nhằm chắp cánh cho những thành tựu và cống hiến tầm quốc tế trong tương lai của mỗi học viên. Đó cũng chính là tâm huyết của người sáng lập và tập thể GV trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành một tổ chức giáo dục uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên trong địa bàn huyện. Đặc biệt, xứng đáng với nềm tin yêu mà các cơ quan ban, ngành, quý phụ huynh, học viên trao gửi”, Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trâm, GĐ Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt, chia sẻ.
ĐÀO THIẾT
Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt
Cơ sở 1: 232/1 Đặng Thúc Vịnh, Ấp 7, Xã Đông Thạnh, H. Hóc Môn, TP.HCM
Cơ sở 2: 24/4 Nguyễn Thị Thử, Ấp 3, Xã Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 08. 62518 487
Hotline: 0961.3333.46 – 0923.6666.61
Facebook: Trung Tâm Ngoại Ngữ Hoàng Việt

Comments

comments

No Comments

Add your review

Your email address will not be published.